HOC ĐỂ THÀNH CÔNG
VÀ THÀNH NHÂN

TẦM NHÌN

Tập trung mọi nguồn lực để trở thành trung tâm tiếng anh uy tín, nơi học viên được cung cấp các phương pháp giảng dạy độc đáo kết hợp trang thiết bị tiên tiến, hiệu quả giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, nâng cao khả năng tư duy, phản xạ ngoại ngữ và ứng dụng được tiếng anh vào thực tế.

SỨ MỆNH

Trung tâm tiếng anh BIZZI cam kết mang đến học viên môi trường học tập tiếng Anh hiện đại và hiệu quả nhất trong một công ty thu nhỏ bằng chính sự trách nhiệm cao và nhiệt huyết của mình với  thành công trong tương lai của học viên.

TRIẾT LÝ HÀNH ĐỘNG

– Nhận 100% trách nhiệm của mình: chúng ta nhận 100% trách nhiệm để chúng ta phát triển, để chúng ta có tinh thần hơn, có trách nhiệm hơn với bản thân.

– Không nêu lý do, chỉ nói kết quả.

– Work to learn, not to earn: làm việc để học hỏi nhiều hơn, chứ không cho mình làm việc để kiếm tiền. Nếu làm việc để kiếm tiền, có thể làm rất nhiều việc khác nhau, chứ không nhất thiết phải làm giáo viên. Nhưng chúng ta làm việc ở BIZZI là để học hỏi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, mở rộng quan hệ, học hỏi nhiều hơn.

– Không có thất bại, chỉ có sự phản hồi: chúng ta đừng có lý do gì cho sự thất bại, chỉ có sự phản hồi.

– Luôn luôn phát triển bản thân: nếu chúng ta không phát triển bản thân, hiện tại mình nghĩ mình rất giỏi rồi, nhưng chúng ta không phát triển, chúng ta vẫn ở vị trí đó. Bạn nghĩ họ thấp hơn mình, nhưng một ngày nào đó họ sẽ vượt lên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM HUYẾT

Luôn dành cho học viên sự quan tâm cao nhất trong giáo dục tri thức và kỹ năng sống. Không ngừng học hỏi, tự đổi mới phương pháp, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy. Mỗi bài giảng đến với học viên luôn đảm bảo sự sinh động, thiết thực, sáng tạo và ý nghĩa.

SÁNG TẠO

Điều quan trọng bậc nhất của BIZZI là sự học hỏi mang tính quốc tế,  kết hợp với sự sáng tạo đúng hướng để tạo nên những điều khác biệt dành cho học viên.

CHUYÊN NGHIỆP

Làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, cung cấp chương trình đào tạo bài bản.

CAM KẾT

BIZZI luôn đặt chữ tín lên hàng đầu – trách nhiệm từng lời nói – cam kết bằng văn bản

THỰC TẾ

Học là phải dùng được.