Menu Close

Ms Uyên – NAFARMA

Chào Thầy Bảo!

Sau một chuyến đi dài ngày trở về tôi được biết thầy Bảo đã bước đầu đạt được mơ ước ấp ủ của bản thân mình.

Trước hết tôi xin chúc mừng cho những nỗ lực của thầy, sau tôi cũng muốn chia sẻ cảm nhận của cá nhân tôi về thầy cũng như khóa học mà tôi đã tham gia. Bản thân tôi là người rất ngại tiếng anh, mỗi khi phải tiếp xúc hay có dịp gặp người nước ngoài nghe các bạn đi cùng tự tin “bắn” tiếng anh trong khi tôi phải ngậm tăm, cảm giác lúc ấy thực sự rất tự ti.

Từ những lần như vậy tôi quyết tâm tìm cho mình một lớp học phù hợp và cơ duyên đã cho tôi gặp thầy Bảo, ngay ngày đầu tiên thầy Bảo đã khuyến khích tôi cũng như các thành viên trong lớp giới thiệu bản thân bằng tiếng anh, và cứ như thế theo thời gian học cùng thầy chúng tôi được ăn, ngủ, nghe nói chỉ bằng tiếng anh, được thầy truyền cho đông lực về niềm đam mê tiếng anh, cuồng tiếng anh bằng những clip bổ ích, bẳng những nội dung học thay đổi mỗi ngày tôi thấy mình không còn gì phải sợ tiếng anh như ngày đầu thay vào đó là sự tìm tòi thêm những cái hay của tiếng anh.

Vốn biết thầy là dân kỹ thuật kiêm thêm nghề tay trái “đi dạy kèm tiếng anh” nhưng thực sự những gì thầy để lại trong tôi là “Người Thầy” thực sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và CÓ TÂM với nghề, không phải chỉ là dạy trông mong đến cuối tháng kiếm một khoản thu nhập mà thực sự mong muốn của thầy là sự tiến bộ của học viên qua từng ngày.

Cuối cùng tôi chúc cho thầy và những tâm huyết mà thầy đã bỏ ra nhanh chóng gặt hái được những thành công trong tương lai không xa.

Xin chào thầy. Hy vọng sắp tới lại là học viên của thầy.

Pham Thi Bich UYEN (Ms)

Accountant | Accounting Dept.

Nhat Anh Pharmaceutical Co., Ltd. (NAFARMA)

122/7-9 Dang Van Ngu str., ward 14th, Phu Nhuan dist., Hochiminh city, Vietnam 700000

11 Hoang Dieu str., ward 10th, Phu Nhuan dist., Hochiminh city, Vietnam 700000

Tel. 84-028 3991 7295/96 (Ext: 116) | Mobile. 84-937 020 498 | Fax. 84-028 3991 7297

uyen.ptb@nafarma.com  | http://www.nafarma.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button