Menu Close

Phạm Cao Cường

Tôi là học viên khóa 13 Lớp Tiếng Anh Giao tiếp của Thầy Bảo. Điều tôi thấy khác biệt của lớp Tiếng Anh Thầy Bảo với các trung tâm khác mà tôi đã từng học là tôi không chỉ được học Tiếng Anh mà còn học được nhiều điều từ cách sống và làm việc của Thầy. Thầy rất nhiệt tình, gần gũi, vui tính, luôn tạo động lực cho học viên và cũng rất nghiêm khắc để học viên phát triển tốt nhất.

Tôi được biết đến lớp Tiếng Anh của Thầy thông qua một người bạn đại học. Trước khi đến với lớp của Thầy, tôi thường có cảm giác ngại ngùng khi giao tiếp với người nước ngoài vì sợ sai, vì thiếu vốn từ vựng,… Tôi cũng từng tự hỏi tại sao mình nói Tiếng Anh mà người nước ngoài không hiểu gì cả?

Quá trình học với Thầy, tôi nhận ra từ thời học sinh đến sinh viên tôi đã phát âm sai rất nhiều. Đó là lý do tôi nói Tiếng Anh nhưng người khác không nghe, không hiểu gì và cũng là lý do tôi nghe Tiếng Anh rất khó khăn.

Sau thời gian 7 tháng học với Thầy từ học phát âm, từ vựng, giao tiếp theo chủ đề,… tôi cảm thấy dễ dàng hơn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng Tiếng Anh. Tôi phát âm tốt hơn, nghe tốt hơn, vốn từ vựng tăng lên đáng kể. Điều đó còn giúp cho công việc của tôi thuận lợi hơn. Tôi tham gia các buổi training của chuyên gia nước ngoài hiệu quả hơn.

Sau khóa học của Thầy Bảo, học viên còn được học lại miễn phí nếu thấy cần môi trường. Ngoài ra, tôi còn được tham gia các chuyến dã ngoại, Year End Party cùng với Thầy và nhiều học viên khác. Tất cả điều này rất tuyệt vời!

Cảm ơn Thầy Bảo!

Chúc Thầy và BIZZI ngày càng phát triển vững mạnh và luôn lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng!

Thanks & best regards,

Phạm Cao Cường

Techpro Co., ltd

Vị trí: Automation Engineer

Email: pccuongtd@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button