Menu Close

Phạm Thị Kim Thoa

Dear Mr Bao,

Sau khi tham gia lớp học của Thầy Bảo qua lời giới thiệu của 2 đồng nghiệp đã từng học qua Thầy. Đúng như lời giới thiệu Thầy dạy rất có  “Tâm”:

Phát âm chuẩn: tôi đã nghĩ rằng học phát âm này rất chán vì mình đã biết rồi, nhưng tôi đã sai, tôi nhận thấy tôi bị phát âm sai khá nhiều khi Thầy dạy và sửa khẩu hình miệng của tôi. Không những Thầy sửa từng học viên của Thầy và sữa mỗi ngày cho dù mất thời gian , mà còn sửa từng bài cho từng học viên khi gửi clip bài tập về nhà cho Thầy.

Trước kia tôi rất ngại nói nhưng khi học với Thầy, Thầy tìm mọi cách để tôi phải nói, Thầy cũng cố gắng lắng nghe khi tôi nói sai, Thầy sửa từng lỗi nhỏ khi phát âm, trong từng câu nói và chỉ sau khoảng 5 tháng học Thầy, tuy tôi nói không nhiều nhưng tôi thấy phản xạ của tôi tiến bộ rõ rệt và nay tôi tự tin khi đi phỏng vấn bằng tiếng anh, k còn suy nghĩ là mình nói ra mà ngta k hiểu mình nói gì.

Bên cạnh đó Thầy còn giúp tôi có được những tài liệu, kiến thức rất hay trong công việc, trong cuộc sống và cải thiện trình độ tiếng anh ngay cả khi tôi đã nghỉ học.

Rất biết ơn Thầy và tôi hy vọng những người tường tự tôi sẽ được gặp Thầy.

Trân Trọng!
Thoa

Phạm Thị Kim Thoa

Công ty tnhh may mắn

Vị trí: nhân viên xuất nhập khẩu

Email: phamthoa1601@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button